Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch uy tín, chi phí thấp

      Đối với những người kinh doanh lấy nguồn hàng từ nước ngoài thì có hai hình thức nhập hàng đó chính là nhập khẩu chính ngạch và nhập khẩu theo hình thức tiểu ngạch. Tuy nhiên, hình thức nhập khẩu tiểu ngạch là hình thức trốn thuế nên nhà nước quản lý rất gắt gao, những sản phẩm nhập theo hình thức này thì không có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, Thietkewebsitedhtq mang đến dịch vụ nhập khẩu chính ngạch uy tín hàng đầu, chúng tôi đang được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều đơn vị. Nhập khẩu chính ngạch cung cấp đầy đủ cơ sở pháp lý cho người kinh doanh, hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, hóa đơn đầy đủ nên người kinh doanh hoàn toàn có thể yên tâm hơn.

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch uy tín

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch - Khái niệm

Nhập khẩu chính ngạch là một hình thức nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam mà khi đó doanh nghiệp kinh doanh chủ động thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước. Đây là hình thức mua bán có nhiều ưu điểm đó chính là hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ các chứng từ pháp lý và hóa đơn đầu vào. Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch khi vào Việt Nam phải được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm,… và các tiêu chuẩn theo tính chất đặc thù của từng ngành hàng. Chính vì thế những mặt hàng được nhập khẩu theo đường chính ngạch sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn bởi chất lượng tốt.

Những điều cần biết khi nhập khẩu chính ngạch

Khi các bạn muốn nhập khẩu hàng hóa theo đường chính ngạch, các bạn cần tìm hiểu để có thể nắm vững các vấn đề sau:

- Thông tin về hàng hóa cần nhập như: tên đầy đủ của hàng hóa, quy cách đóng gói, trọng lượng, số khối,…

- Điều kiện mua bán giữa các bên thuộc loại: EXW, FOB hay CIF,...

- Những chứng từ cần có đối với loại hàng hóa cần nhập khẩu.

- Những thủ tục nhập khẩu có liên đến hải quan, bộ phận kiểm nghiệm chất lượng,…

- Các loại thuế cần phải đóng cho lô hàng này là gì? Hàng hóa chuẩn bị nhập khẩu có nằm trong số các mặt hàng được hưởng ưu đãi theo chính sách của nhà nước không?

>>> Quan tâm: bảng giá vận chuyển hàng taobao.

Hình thức nhập khẩu chính ngạch hiện nay

Có 2 hình thức nhập khẩu chính ngạch là nhập khẩu trực tiếp hoặc ủy thác. Để hiểu rõ hơn về hai vấn đề này các bạn độc giả và khách hàng thân thuộc của Thietkewebsitedhtq  hãy bỏ chút thời gian tham khảo những thông tin dưới đây nhé! Đảm bảo nó sẽ có ích cho các bạn đặc biệt là những khách hàng đang có ý định kinh doanh hàng nhập khẩu.

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch uy tín

Nhập khẩu trực tiếp

Đây là hình thức nhập khẩu trực tiếp đứng tên công ty khách hàng, các bạn sẽ trực tiếp đàm phán, mua bán với đối tác bên Trung Quốc. Thietkewebsitedhtq  sẽ cử nhân viên kết hợp cùng quý khách hàng để thực hiện các thủ tục nhập khẩu chính ngạch. Hoặc để thuận tiện hơn khách hàng chỉ cần viết giấy giới thiệu, ký kết các hợp đồng, những việc còn lại như làm thủ tục hải quan nhập khẩu, nộp thuế, nhân viên công ty chúng tôi sẽ thực hiện. Mọi hóa đơn, chứng từ đều được xuất trả về theo đúng thông tin của khách hàng. Với hình thức này, mọi rủi ro về việc kiểm tra sau thông quan khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm.

Nhập khẩu ủy thác

Đây là hình thức khách hàng hay một đơn vị nào đó ủy thác nhập khẩu cho VANCHUYENTRUNGVIET.VN đứng tên trên các giấy tờ, hóa đơn khi nhập khẩu chính ngạch, công ty chúng tôi sẽ làm mọi thủ tục thông quan hàng hóa đảm bảo cung cấp đầy đủ chúng từ hợp pháp cho quý khách hàng, trong đó bao gồm một số giấy tờ như: hóa đơn đỏ hợp pháp của lô hàng, bản photo các chứng từ nhập khẩu.

Vì sao nên tìm dich vụ nhập khẩu chính ngạch của Thietkewebsitedhtq 

Luôn lấy uy tín làm gốc: Với nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất - nhập khẩu, dịch vụ nhập khẩu chính ngạch, nhập khẩu ủy thác,... chúng tôi đã mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi đều thấy hài lòng và đánh giá rất cao.Thietkewebsitedhtq  luôn đặt uy tín lên hàng đầu, giữ chữ tín, làm việc nhanh chóng hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Thietkewebsitedhtq còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc hết sức tâm huyết mang lại những giá trị cao cho khách hàng. Các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc khi có nghi vấn. Với một dịch vụ có một không hai, chúng tôi nhận giao hàng đến tận tay khách hàng, các bạn không cần phải đi lại bất kỳ đâu.

Chi phí hợp lý: Phải khẳng định rằng không có một đơn vị nào hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với mức chi phí rẻ như ở Thietkewebsitedhtq  . Chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn những dịch vụ uy tín hàng đầu với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch uy tín

>>> Xem thêm: dịch vụ mua hàng trung quốc trọn gói.

Thietkewebsitedhtq N chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch với chi phí cực kỳ ưu đãi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tham khảo hoặc cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 19001212

Tác giả: Thietkewebsitedhtq