BẢNG GIÁ ORDER

Chi phí 1 đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được tính theo công thức: (Giá WEB + ship nội địa ( nếu có)) x tỉ giá tệ + phí dịch vụ ( chỉ từ 1%) + tiền kg =Tổng tiền phải thanh toán.

Bảng giá order

 1. Bảng giá

    1

    Tiền hàng trên web

Giá SP trên website Trung Quốc

 

2

Phí ship Trung Quốc

Phí chuyển hàng từ nhà cung cấp tới kho 

 

3

Phí mua hàng

Phí dịch vụ mua hàng khách trả cho 

 

4

Phí cân nặng

Phí vận chuyển từ TQ về VN

 

5

Phí ship hàng tận nhà

Ship hàng từ kho VN của VN order tới tận nhà quý khách

Tuỳ chọn

 1. Phí dịch vụ

-  Phí mua hàng được tính theo tỉ lệ tiền hàng trên mỗi tháng.

    (Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng x % phí dịch vụ)

Giá trị đơn hàng Phí dịch vụ
Từ 0 đến dưới 2 triệu 3%
 2 đến dưới 10 triệu 2.5%
10 đến dưới 30 triệu 2%
30 đến dưới 50 triệu 1,5%
Trên 50 triệu 1%

 

 

 


 1. Bảng giá vận chuyển thường từ Trung Quốc về Việt Nam (5-7 ngày)

 

                               PHÍ CƯỚC VẬN CHUYỂN NHANH

              Cân nặng             

Hà Nội

0 - 20kg

32.000đ

20 - 30kg

29.000đ

30 - 100kg

27.000đ

100 - 200kg

26.000đ
200 - 500kg

22.000đ

Trên 500kg

                                              Liên hệ                                              

 

 

 1. Dịch vụ hỗ trợ

 • Chính sách đóng gỗ là gì ?

     Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn cho hàng hóa và hạn chế xảy ra rủi ro đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển

+ Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, Chúng tôi yêu cầu khách hàng lựa chọn đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp khách không yêu cầu đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

 • Lưu ý: Đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Chúng tôi thì Chúng tôi không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của Người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, móp méo, hỏng hóc sản phẩm Chúng tôi xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

 • Đối với những mặt hàng siêu dễ vỡ – nguy cơ hỏng – vỡ cao 

           +   Chi phí đóng gỗ sẽ được tính theo từng kiện, trên đơn hàng của Quý Khách.

         +   Thời gian đóng gỗ cho kiện hàng thông thường là 1-2 ngày (nếu không có vấn đề gì phát sinh)

 • Chi phí phát sinh từ việc đóng gỗ

       So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau:
– Chi phí đóng gỗ: Bao gồm vật tư và công đóng gỗ (áp dụng theo biểu phí).
– Phí vận chuyển đối với phần khối lượng gỗ tăng thêm (áp dụng theo đơn giá vận chuyển tại thời điểm đóng gỗ).

 

    Phí kiểm hàng và kiếm đếm:

 • KIỂM HÀNG

     – Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng nhận từ Nhà cung cấp (NCC) với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng (Khách đã đặt) trên achina : Số lượng, màu sắc, kích cỡ hoặc các sai khác (nếu có) trước khi chuyển hàng về Việt Nam.

– Khách hàng có thể lựa chọn hoặc không lựa chọn dịch vụ kiểm hàng. Khách hàng có thể thay mức phí kiểm hàng

– Mức phí kiểm hàng tuỳ  thuộc vào mặt hàng giá trị của sản phẩm

 1. Quy định:

a. Thời gian kiểm hàng

– Việc kiểm hàng trong khoảng thời gian 8h – 16h làm việc tính từ thời điểm nhận hàng tại Trung Quốc đối với các kiện hàng có thông tin rõ ràng, khớp với đơn hàng trên hệ thống.

– Trong trường hợp thông tin trên kiện hàng không rõ ràng, không đầy đủ do người bán hoặc do bên chuyển phát Trung Quốc, Chúng tôi sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm đơn hàng nên thời gian sẽ chậm trễ hơn khoảng 2-4h

– Nếu NCC phát hàng thành nhiều lần cho mỗi/các đơn hàng ở nhiều thời điểm khác nhau, VN order sẽ kiểm hàng theo mỗi lần bên vận chuyển gửi hàng tới kho.

b. Phạm vi kiểm tra hàng hóa

 • Với một số đặc thù của giao dịch trực tuyến, Chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn kỹ NCC trước khi đặt hàng để giảm thiểu rủi ro trong việc sai khác chất lượng hàng hóa. Quý khách vui lòng tham khảo hướng dẫn đánh giá uy tín NCC 

 

 • KIỂM ĐẾM

– Chúng tôi thực hiện việc kiểm đếm số lượng sản phẩm thực nhận (theo các lần phát hàng), đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn theo các tiêu chí:

+ Theo các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác click chọn hoặc các thuộc tính tương ứng theo yêu cầu của Khách hàng khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính màu sắc, kích cỡ).

+ Theo mẫu mã được hiển thị bởi ảnh đại diện của sản phẩm được lưu khi đặt hàng.

+  Không thực hiện việc kiểm tra các thông tin theo phần mô tả chi tiết sản phẩm.

+ VN order kiểm tra các lỗi phát hiện nhanh bằng mắt thường như rách/thủng/gãy các mảng lớn, nhưng không cam kết phát hiện các lỗi kỹ thuật như đường may không đẹp, hỏng cúc khóa, rút sợi, chất liệu vải, chất liệu da…

+ VN order  không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

c. Một số lưu ý Khách hàng cần biết:

– Với kinh nghiệm làm việc với các NCC trực tuyến lâu năm, một số trường hợp sau rất khó có khả năng khiếu nại người bán thành công. Trong các tình huống này, Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại NCC tối đa nhất.

+ Đối với các sản phẩm phụ kiện (vòng, bông tai, dây buộc tóc,…) và các sản phẩm mua theo dây với số lượng lớn (quần áo, giầy dép,…), chúng tôi sẽ kiểm đếm hàng theo mẫu mã và số lượng sản phẩm nhưng không cam kết tất cả các sản phẩm được giao đều đúng kích cỡ, chất lượng và mẫu mã như ghi chú trên đơn hàng.

+ Việt Nam Order sẽ kiểm tra, đảm bảo màu sắc của sản phẩm đặt mua được giao đúng yêu cầu nhưng không loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đặt mua.

– Đối với hàng đắt tiền (trên 200NDT/sản phẩm), Khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra thông tin nhãn mác, tem và tình trạng mốc/hoen gỉ. Nếu có nhu cầu này, Quý khách vui lòng ghi chú yêu cầu kiểm trực tiếp trên đơn.

– Để kiểm tra hàng hóa, chúng tôi phải mở sản phẩm. Nếu có nhu cầu giữ nguyên hộp/tem/seal…của hàng hóa, Quý khách vui lòng ghi chú trên đơn để nhân viên kiểm hàng nắm thông tin. Khi đó, chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ khiếu nại người bán nếu hàng hóa bên trong có sự sai khác.

– Đối với hàng không kiểm, VN Order vẫn thực hiện mở kiện hàng để kiểm tra trong trường hợp hàng cấm nhập hoặc có các tính chất hạn chế vận chuyển và có yêu cầu đóng gói đặc biệt khác.

 

d. Các lưu ý khác:

– Do đặc thù NCC thường xuyên phát nhiều lần đối với đơn hàng có nhiều sản phẩmVN order chỉ xác nhận kiểm đủ số lượng sản phẩm tại khâu kiểm hàng đối với các link sản phẩm được Khách hàng yêu cầu đặt mua theo bộ/combo (ghi chú trên đơn).

– Các trường hợp khác, Chúng tôi sẽ phát hàng về theo mỗi lần nhận hàng từ NCC phát sang. Chúng tôi chưa hỗ trợ trợ việc gom hàng tại Quảng Châu hoặc chờ NCC phát đủ mới giao hàng về (trừ trường hợp đơn hàng chọn hình thức yêu cầu giao thẳng).

– Trường hợp NCC phát hàng sai khác (sai màu, sai size…) nhưng mức độ sai khác không nhiều (mua size S về size M; mua màu xanh tím than về màu đen…); trước khi Khiếu nại đổi/trả hàng với Nhà Cung cấp, Chúng tôi sẽ liên hệ với Khách hàng để nhờ hỗ trợ nhận hàng.

– Trường hợp NCC phát hàng hàng nhiều lần hoặc phát thiếu hàng, Chúng tôi sẽ tạo Khiếu nại NCC; Trong suốt thời gian này, Chúng tôi yêu cầu Khách hàng phối hợp cùng VN order cho tới khi kết thúc khiếu nại.

– Những sai sót trong kiểm hàng được phát hiện sau khi giao hàng (nếu có) sẽ được Chúng tôi tiếp nhận và xử lý trong khâu Khiếu nại Dịch vụ.

BẢNG GIÁ PHÍ KIỂM ĐẾM:

SỐ LƯỢNG SP/ ĐƠN HÀNG

PHÍ KIỂM ĐẾM (VNĐ/ SẢN PHẨM)

       SP CÓ GIÁ TRỊ >= 10 TỆ

      SP CÓ GIÁ TRỊ <10 TỆ

            1-5 SP

5.000 VNĐ/ SP

2.000 VNĐ/SP

            6-20 SP

4.000 VNĐ/SP

1.500 VNĐ/SP

            21 -100 SP

3.000 VNĐ/SP

1.000 VNĐ/SP

            101 – 200 SP

2.500 VNĐ/SP

800 VNĐ/SP

            201 – 500 SP

2.000 VNĐ/SP

700 VNĐ/SP

            TRÊN 500 SP

1.500 VNĐ/SP

600 VNĐ/SP

 

 1. Chính sách  khiếu nại  và giải quyết khiếu nạI

+ Đối với đơn hàng order đền 100% tiền hàng (Giá trị hàng dưới 300 tệ (Mất đền 100%, đơn hàng trên 300 tệ mua phí bảo hiểm)

+ Đơn uỷ thác và kí gửi đền 03 lần cước vận chuyển

 

2. Trường hợp mua bảo hiểm tuỳ vào giá trị hàng hoá sẽ, phí bảo hiểm từ 3-10% giá trị tiền hàng


- Khách hàng nhận hàng và khiếu nại (nếu có): Sau khi Quý khách nhận hàng, nếu phát hiện lỗi trên sản phẩm hoặc thiếu sót, vui lòng báo ngay cho CSKH và chụp ảnh sản phẩm, bill kí nhận cho CSKH để được xử lý thỏa đáng. Vui lòng áp dụng những quy định sau về khiếu nại:
Việt Nam Order  chỉ tiếp nhận khiếu nại khi đủ điều kiện sau:
+ Tạo khiếu nại sau 2 ngày kể từ khi nhận được hàng của VN order gửi hàng. Sau 2 ngày bên VN Order sẽ không giải quyết cho khách hàng.

+ Yêu cầu chụp cả “Bill vận chuyển(Có phần mã vạch)” được dán trên kiện hàng, chụp ảnh sản phẩm để cạnh “Bill vận chuyển”. Ví dụ bill của 1 bên CPN Trung Quốc.

- Đối với sản phẩm lỗi, sai màu sắc… yêu cầu hình ảnh phải thể hiện rõ ràng chi tiết khu vực bị lỗi, và yêu cầu một bức ảnh chụp trọn sản phẩm.
Xử lý khiếu nại:
- Việt Nam Order không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn hình ảnh, chất liệu, đường may, mác của sản phẩm.
- Trường hợp thiếu sản phẩm, sai màu sắc kích thước, rách hỏng: Khiếu nại trực tiếp với người bán (Trường hợp này thời gian và kết quả phụ thuộc vào người bán)
- Chất lượng sản phẩm: Vì là đơn vị trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc khiếu nại với nhà cung cấp trong trường hường hàng hóa có vấn đề về chất lượng sản phẩm.
- Trường hợp phát hàng thiếu, hỏng hóc, sai sót do người bán, Việt Nam Order chỉ hỗ trợ đàm phán, khiếu nại, kết quả phụ thuộc vào người bán.
- Thời gian giải quyết khiếu nại tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
- Trong trường hợp hàng hóa bị hỏng, lỗi, người bán phát sai… mà Quý khách khiếu nại hoàn tiền và được xử lý, thì phải trả những loại phí sau:
+ Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam
- Đối với những sản phẩm dễ vỡ:
+ Nếu Quý khách không yêu cầu đóng gỗ hoặc bọt khí thì kết quả xử lý phụ thuộc vào người bán.
+ Đối với hàng hóa điện tử, linh kiện điện tử:
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự cố kỹ thuật.
Hàng không chính xác về thông số kỹ thuật.

 

 1. Địa chỉ

      ORDER HÀNG TRUNG—ORDER CHUYÊN NGHIỆP

 • VP HÀ NỘI: số 243A tòa ICON4 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

 • Phone: 0973764220

 • Email: orderhangtrung.logistics@gmail.com

 

Tác giả: Thietkewebsitedhtq