Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng hóa quốc tế uy tín

      Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị nhận nhập khẩu ủy thác về Việt Nam phải không? Vậy hãy tìm đến Thietkewebsitedhtq của chúng tôi, tại đây chúng tôi mang đến cho các bạn dịch vụ nhập khẩu ủy thác uy tín hàng đầu Việt Nam, với thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thuê của khách hàng. Đây là một trong những hình thức cần thiết khi khách hàng muốn nhập hàng về Việt Nam mà không cần phải đến trực tiếp để nhập hàng. Vậy nhập khẩu ủy thác là gì? Trong bài này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tất cả những gì liên quan đến dịch vụ nhập khẩu ủy thác nhé!

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác

Nhập khẩu ủy thác là gì?

Nhập khẩu ủy thác là hình thức nhập khẩu hàng qua trung gian, hình thức này thật sự cần thiết trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay. Khách hàng khi mua sản phẩm từ Trung Quốc hay bất kỳ một quốc gia nào trên Thế Giới mà không thể trực tiếp đến tận nơi thì có thể ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện nhập khẩu.

Xuất nhập khẩu không phải là ngành nghề kinh doanh nên khi đăng ký kinh doanh các doanh nghiệp không phải đăng ký ngành nghề kinh doanh xuất nhập khẩu cụ thể cái gì. Khi doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu thì chỉ cần kê khai đăng ký thông tin đăng ký thuế là có hoạt động "Xuất nhập khẩu" là được.

>>> Quan tâm: nhập hàng taobao giá rẻ.

Đối tượng nào nên tìm dịch vụ nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam?

- Khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân muốn nhập khẩu hàng từ nước ngoài về Việt Nam nhưng chưa hiểu gì về xuất - nhập khẩu, những người mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực kinh doanh còn nhiều bỡ ngỡ.

- Doanh nghiệp, cá nhân bạn không (hoặc chưa) có kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện các thủ tục cần thiết cho việc nhập khẩu hàng hóa? Đây là những vấn đề mà không phải ai cũng có thể làm được vì thế rất khó khăn trong khâu làm thủ tục.

- Nỗi ám ảnh của cả bên xuất và bên nhập là vấn đề lưu kho khi hàng hóa chưa kịp thông quan do vướng thủ tục xuất nhập khẩu.

- Chưa có kinh nghiệm làm các thủ tục nhập khẩu cần thiết để tiến hành nhập hàng về, làm bạn mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

- Bạn là cá nhân không có tư cách pháp nhân, nên không ký hợp đồng được với đối tác là doanh nghiệp nước ngoài. Khi đó, muốn nhập khẩu hàng thì có thể ký hợp đồng ủy thác cho công ty dịch vụ xuất nhập khẩu như Thietkewebsitedhtq để thực hiện việc nhập hàng.

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác uy tín

Cân nhắc khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu

-  Đầu tiên là bạn phải trả phí dịch vụ ủy thác (hay hoa hồng ủy thác) cho đơn vị cung cấp dịch vụ xuất - nhập khẩu.

- Người ủy thác thiếu chủ động và thông tin ít nhiều bị hạn chế do phải làm việc qua một bên trung gian.

- Bạn có thể gặp rủi ro nhất định về thông tin nhà cung cấp và sản phẩm nhập khẩu. Người được ủy thác và người bán quen giao dịch với nhau, nên có thể quên mất vai trò chủ hàng nhập khẩu thực sự. Đã có những trường hợp công ty dịch vụ sau khi làm ủy thác đã đứng ra nhập khẩu luôn mặt hàng đó từ nhà cung cấp để cạnh tranh trực tiếp với đơn vị đã từng ủy thác trước đây.

Đến với Thietkewebsitedhtq thì các bạn sẽ không phải đắn đo về vấn đề đó, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm hàng đầu, vì thế các bạn có thể yên tâm hơn.

Trách nhiệm của người ủy thác và đơn vị nhận ủy thác

- Trách nhiệm của người ủy thác:

Cung cấp đầy đủ thông tin về loại hàng, model, thông số kỹ thuật,… để người nhận ủy thác đặt hàng, các thông tin càng chính xác, càng chi tiết càng tốt.

Phối hợp với người nhận ủy thác đàm phán hợp đồng với đối tác nước ngoài để có thể mua được sản phẩm với giá thấp nhất.

Chuyển tiền hàng để bên nhận ủy thác thanh toán cho người bán hàng.

Phối hợp nhận hàng (chẳng hạn: cùng người ủy thác kiểm hóa tại cảng).

Thanh toán phí dịch vụ ủy thác.

- Trách nhiệm của người nhận ủy thác:

Đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại thương với người bán hàng nước ngoài.

Làm các thủ tục cần thiết để nhập khẩu hàng hóa.

Thanh toán tiền cho người bán hàng nước ngoài.

Khai và nộp các loại thuế: thuế nhập khẩu, thuế VAT,… cho hàng nhập khẩu.

Lưu giữ bộ chứng từ xuất nhập khẩu: hợp đồng, hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói,…

Xuất trả hàng đã nhập khẩu cho người ủy thác, cùng hóa đơn VAT cho hàng nhập khẩu (bên cạnh hóa đơn VAT cho phí dịch vụ ủy thác nhập khẩu).

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác

>>> Bài viết bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển hàng Quảng Châu.

Trên đây là tất tần tật về dịch vụ nhập khẩu ủy thác các bạn cần tham khảo, tìm hiểu. Thietkewebsitedhtq là đơn vị uy tín chuyên mang đến những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Với phương châm “Chủ động - Linh hoạt - Nhanh - Hiệu quả” khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với khả năng xử lý phát sinh hiệu quả bất ngờ để hàng thông quan nhanh nhất, hàng về đúng lịch trình với chi phí tiết kiệm nhất mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo các bạn vui lòng truy cập vào wesite hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0973764220 để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.

Tác giả: Thietkewebsitedhtq